TRI ÂN 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2022): Cảm ơn vì đã cùng nhau sát cánh!
TRI ÂN 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2022): Cảm ơn vì đã cùng nhau sát cánh!
❤️ Tâm sắt, lòng son - Ngời Y Đức
Gan bền, dạ vững - Rạng Nhân Tâm ❤️
🏥🏥 Kính gửi các thầy thuốc, nhân viên y tế đã và đang công tác tại Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang!
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27/2/2022), Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang thân ái gửi đến các thế hệ đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế đã và đang công tác tại Bệnh viện lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
🔰🔰 Năm 2021 mặc dù chịu tác động của đại dịch Covid-19 cùng với những yếu tố khách quan khác nhưng với sự "thống nhất ý chí, chung sức đồng lòng", Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang đã thành công đảm bảo an toàn, giữ ổn định trong hoạt động khám chữa bệnh song song với phòng chống dịch, góp sức cùng Ngành Y tế cả nước đem đến bình an, bảo vệ sức khỏe nhân dân, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.
Đó là những nghĩa cử cao đẹp, những hy sinh mất mát về những trái tim nhiệt huyết, đầy lòng nhân ái của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, thầy thuốc trong bệnh viện. Họ là những con người thầm lặng, gác lại hạnh phúc riêng tư, gác lại cuộc sống yên bình để đi vào "tâm dịch". Những việc làm nhân văn, sâu sắc ấy càng tiếp thêm sức mạnh, nhân lên nghị lực để đội ngũ y, bác sĩ trong bệnh viện thực hiện tốt hơn nữa lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y phải như từ mẫu”.
Có thể khẳng định, hơn 300 cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc trong bệnh viện là những bông hoa đẹp giữa đời thường, họ là những tấm gương về đức hy sinh, về trách nhiệm với đồng bào, nhân lên niềm tin để vượt qua những ngày khó khăn của đại dịch, bồi đắp thêm truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Chúng ta có quyền tự hào về đội ngũ y tế của bệnh viện, trong gian khó lại càng hun đắp thêm về bản lĩnh, ý chí, về lòng quả cảm, cả về kiến thức chuyên môn, nhất là tình đồng bào, nghĩa đồng chí lớn lao. Bởi, mỗi người thầy thuốc đều đã thấm nhuần lời thề y đức - đã chọn nghề y, phải biết hy sinh những riêng tư của mình để chu toàn với công việc.
Không chỉ vậy, Bệnh viện còn không ngừng lớn mạnh với đầy đủ các trang thiết bị khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Sở Y tế Hà Giang, Huyện uỷ, UBND huyện Bắc Quang,… Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang đã từng bước hoàn thiện và nâng cao công tác khám chữa bệnh, tạo niềm tin cho người dân.
🌻🌻 Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, các thế hệ cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã không ngừng cống hiến tài năng và y đức để xây dựng Bệnh viện phát triển năng động, vững mạnh, trở thành Bệnh viện hạng II trong khu vực, tạo được niềm tin, đem lại hi vọng, tiếp nối sự sống cho hàng nghìn người bệnh.
Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc trước những hi sinh, cống hiến, đóng góp quý báu của những thế hệ lãnh đạo, thầy thuốc, nhân viên y tế đã và đang công tác tại Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang.
Trên từng cương vị công tác, các đồng chí đã đồng hành cùng lãnh đạo Bệnh viện vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong từng giai đoạn, đưa Bệnh viện phát triển lớn mạnh từng ngày. Đây thực sự là những tấm gương điển hình về sự tận tâm, tận lực trong công việc.
Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang mong muốn các thế hệ lãnh đạo, thầy thuốc, nhân viên y tế đã và đang công tác tại Bệnh viện sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành và đóng góp những ý kiến, kinh nghiệm quí báu của mình vào sự phát triển của Bệnh viện trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
👨‍⚕️👩‍⚕️ Nghề thầy thuốc là nghề cao quý, là biểu tượng của sự sống nhân đức, sự tin cậy và niềm hy vọng!
Nhân kỉ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy thuốc, bác sĩ, điều dưỡng và tất cả các cán bộ nhân viên đang công tác trong Ngành Y nói chung luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông, một trái tim nhiệt huyết, tiếp tục phát huy truyền thống "đoàn kết – đổi mới - phát triển" để vượt qua khó khăn, thách thức, sẵn sàng chiến đấu với đại dịch, không ngừng nỗ lực rèn luyện y đức, nâng cao y thuật để hoàn tốt sứ mệnh bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân.
---------
🏥🏥 Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang phục vụ Quý bệnh nhân 24/7, NGÀY NGHỈ CŨNG NHƯ NGÀY THƯỜNG.
📍Địa chỉ: Tổ 1, Thị trấn Việt Quang, Huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
📞Hotline: 02193.821.164
Tiêu điểm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 12
  • Trong tuần: 1 603
  • Tất cả: 478 258

© Copyright 2015 - Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quang                                 
Địa chỉ: Thị Trấn Việt Quang, Huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang
Email: tobientapbvbq@gmail.com
Đường dây nóng: 0916.351.966
Thiết kế bởi VNPT

 https://m.facebook.com/profile.php?id=331508757795328&ref=content_filter