[ GÓC CẢM ƠN] TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ G- GROUP TRAO TẶNG CAMERA NHẮC NHỞ NGƯỜI KHÔNG ĐEO KHẨU TRANG
 
🦠🦠 Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, với số ca nhiễm mới tăng mạnh mỗi ngày một phần do sự chủ quan và ý thức của một lượng lớn người dân. Trong khi đeo khẩu trang nơi công cộng là một biện pháp cần thiết, vừa bảo bản thân vừa bảo vệ cộng đồng, góp phần ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh.
❤️❤️ Với quyết tâm "Chống dịch như chống giặc - Chung tay vượt qua đại dịch", Tập đoàn công nghệ G-Group đã trao tặng 02 HANET Ai Camera để nhắc nhở người không đeo khẩu trang cho Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang.
Camera AI của HANET Technology có tính năng phát hiện người không đeo khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách tại những nơi tập trung đông người và đưa ra lời nhắc nhở “Yêu cầu đeo khẩu trang” ngay lập tức. Tính năng này giúp kịp thời phát hiện những trường hợp vi phạm trong cộng đồng, giảm lây lan dịch bệnh ở môi trường đông người và khó truy vết mà không cần bất kỳ ai tới tiếp xúc và nhắc trực tiếp.
Bên cạnh đó, Camera AI còn được tích hợp tính năng an ninh, tầm soát việc di chuyển và quản lý ra vào.
Những thiết bị công nghệ cao như Camera AI khi được đưa vào sử dụng sẽ giảm thiểu đáng kể khối lượng công việc cho các cán bộ, nhân viên phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viện.

 

 

💐💐 Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang xin trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự giúp đỡ kịp thời của Tập đoàn công nghệ G-Group đã chung tay góp sức hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại bệnh viện.
🤝🤝 Nghĩa cử cao đẹp và sự chung tay của Quý Tập đoàn là động lực để tập thể cán bộ, Y Bác sĩ Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang quyết tâm dốc hết sức mình trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID -19, cùng cả nước chống dịch thành công.
🏥🏥 Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ ủng hộ từ các đơn vị, tổ chức và cá nhân có lòng hảo tâm trong công tác phòng chống dịch bệnh và công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân của Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang.
❤️♥️ Xin trân trọng cảm ơn!
---------
🏩🏩 Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang phục vụ Quý bệnh nhân 24/7, NGÀY NGHỈ CŨNG NHƯ NGÀY THƯỜNG.
Phục vụ "BỮA SÁNG SẺ CHIA" cho bệnh nhân hộ nghèo tới khám bệnh từ thứ 2 tới thứ 6 (từ 6 giờ đến 9h sáng)
📍Địa chỉ: Tổ 1, Thị trấn Việt Quang, Huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
📞Hotline: 02193.821.164
Tiêu điểm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 137
  • Trong tuần: 2 998
  • Tất cả: 448 605

© Copyright 2015 - Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quang                                 
Địa chỉ: Thị Trấn Việt Quang, Huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang
Email: tobientapbvbq@gmail.com
Đường dây nóng: 0916.351.966
Thiết kế bởi VNPT

 https://m.facebook.com/profile.php?id=331508757795328&ref=content_filter