KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2021): Thắng lợi của ý chí và niềm tin!
 
🎊🎊 Cách đây 76 năm, ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam như một mốc son chói lọi - Cách mạng Tháng Tám thành công, Nhà nước dân chủ công nông đầu tiên ở Đông Nam Á được thành lập, mở ra một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Từ đây nhân dân ta thoát khỏi xiềng xích nô lệ của thực dân phong kiến trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.
Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám là thắng lợi của ý chí và niềm tin, là thắng lợi của tinh thần yêu nước và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
🔰🔰 Sau 76 năm kể từ ngày Cách mạng Tháng Tám thành công, không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới chao đảo trước kẻ thù giấu mặt, vô cùng nguy hiểm gây nên những hậu quả nặng nề cả về nhân mạng lẫn kinh tế - đó là đại dịch COVID- 19.
Những tháng ngày qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta căng mình, đồng lòng chống dịch và những bài học kinh nghiệm từ Cách mạng Tháng Tám lại soi sáng và lấp lánh trong từng hành động của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
Hưởng ứng Lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, khối đại đoàn kết dân tộc càng được củng cố, sức mạnh toàn dân được phát huy cao độ. Với tinh thần “mỗi người dân là một chiến sỹ”, “mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị, địa phương là một pháo đài chống dịch”, mọi tầng lớp nhân dân đều tham gia phòng, chống dịch COVID-19.
Có thể thấy, các lực lượng chống dịch tuyến đầu, như: cán bộ, nhân viên y tế, quân đội, công an, tình nguyện viên… đã thể hiện rõ ý chí “chân cứng đá mềm”, với lòng dũng cảm, trái tim nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái, tận tâm, tận lực phục vụ đồng bào; đồng thời bảo đảm an toàn chống dịch.
Có thể khẳng định, những bài học kinh nghiệm từ Cách mạng Tháng Tám, được Đảng, Nhà nước, nhân dân ta vận dụng xuyên suốt trong chiều dài lịch sử. Trải qua hai cuộc kháng chiến, rồi thời kỳ Đổi mới cho đến nay, khi phải đối mặt với kẻ thù mới - dịch bệnh COVID-19, những bài học về đường lối lãnh đạo, đại đoàn kết, về ý chí và niềm tin càng được chúng ta kế thừa và phát huy một cách chủ động, linh hoạt.

 

 

💥💥 Thời gian càng lùi xa, chúng ta càng thấy rõ vị trí, tầm vóc thời đại và giá trị lịch sử của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 - Cuộc Cách mạng vĩ đại nhất của dân tộc ta trong thế kỷ XX.
76 năm đã trôi qua, hào khí Cách mạng mùa thu tháng Tám vẫn còn vang vọng mãi. Kế thừa và phát huy tinh thần của Cách mạng Tháng Tám, tập thể cán bộ Y Bác sĩ Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo Đảng, luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, tiếp bước con đường cách mạng vinh quang mà Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ta và dân tộc ta đã lựa chọn.
---------
🏩🏩 Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang phục vụ Quý bệnh nhân 24/7, NGÀY NGHỈ CŨNG NHƯ NGÀY THƯỜNG.
Phục vụ "BỮA SÁNG SẺ CHIA" cho bệnh nhân hộ nghèo tới khám bệnh từ thứ 2 tới thứ 6 (từ 6 giờ đến 9h sáng)
📍Địa chỉ: Tổ 1, Thị trấn Việt Quang, Huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
📞Hotline: 02193.821.164
Tiêu điểm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 3 022
  • Tất cả: 448 629

© Copyright 2015 - Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quang                                 
Địa chỉ: Thị Trấn Việt Quang, Huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang
Email: tobientapbvbq@gmail.com
Đường dây nóng: 0916.351.966
Thiết kế bởi VNPT

 https://m.facebook.com/profile.php?id=331508757795328&ref=content_filter