KHÔNG NGỪNG HỌC TẬP ĐỂ NÂNG CAO CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ TRONG MÙA DỊCH COVID-19

 

          Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ Bác sĩ bệnh viện, đặc biệt là kiến thức về chuyên ngành tim mạch, được sự giúp đỡ đào tạo chuyên môn của Bệnh viện E Hà Nội. Ngày 22/10/2021 vừa qua, Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang phối hợp với Trung tâm đào tạo chỉ đạo tuyến Bệnh viện E Hà Nội tổ chức khóa đào tạo "Đọc điện tâm đồ cơ bản" qua hình thức trực tuyến cho các Bác sĩ Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang.

 

 

          Dự và khai mạc khoá đào tạo có Tiến sĩ.BS Nguyễn Công Hựu – Giám đốc Bệnh viện E, các giảng viên là chuyên gia tim mạch Bệnh viện E, Tiến sĩ.BS Phạm Mạnh Công - Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang, DS Lưu Đình Đề, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang cùng toàn thể bác sĩ Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang.

          Tham gia khoá đào tạo, học viên được các chuyên gia Tim mạch của Bệnh viện E Hà Nội cung cấp kiến thức lý thuyết cơ bản về giải phẫu hệ thống tạo nhịp và dẫn truyền; các nguyên lý và kỹ thuật ghi điện tâm đồ; phương pháp đọc và phân tích điện tim; chẩn đoán, điều trị các rối loạn nhịp cơ bản, phát hiện những bất thường nguy hiểm trên điện tim đồ và cách xử lý cấp cứu một số rối loạn nhịp.

 

 

          Bằng kinh nghiệm thực tiễn, các giảng viên đã truyền đạt các kiến thức cho các học viên một cách hiệu quả nhất, để thông qua các khoá đào tạo này, các học viên có thể nâng cao chất lượng chuyên môn, thực hiện điện tâm đồ chính xác, phân tích được điện tâm đồ bình thường, bất thường để từ đó vận dụng có hiệu quả vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân tại địa phương.

          Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, thời gian qua bên cạnh việc thực hiện hiệu quả "mục tiêu kép": vừa thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang cũng luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cấp cơ sơ hạ tầng, tận tụy chăm sóc, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đảm bảo là BỆNH VIỆN AN TOÀN khám chữa bệnh cho người dân trong mùa dịch Covid-19.

Tiêu điểm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 32
  • Trong tuần: 3 953
  • Tất cả: 388 479

© Copyright 2015 - Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quang                                 
Địa chỉ: Thị Trấn Việt Quang, Huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang
Email: tobientapbvbq@gmail.com
Đường dây nóng: 0916.351.966
Thiết kế bởi VNPT

 https://m.facebook.com/profile.php?id=331508757795328&ref=content_filter